7 Cách kiếm tiền online uy tín và hiệu quả nhất năm 2019

Hiện tại internet rất phát triển, với những vô vàn tài nguyên trên internet bạn sẽ dễ tìm tòi những thứ mới mẻ, cách làm việc và kiếm tiền online miễn là bạn có internet và nó phù hợp với mọi lứa tuổi.

kiem tien online tại nhà tốt nhất năm 2019

Thay vì vùi đầu vào những việc vô bổ như theo dõi người yêu cũ Facebook, tìm tòi idol của mình suốt cả ngày hay tìm những món hàng mà mình yêu thích nhưng đếu có tiền mua.. :)). Thì bạn nên lấy khoản thời gian lãng phí ấy để làm việc online để kiếm thêm thu nhập.

Để giúp bạn đọc được bài viết này mình đã tìm tòi khắp internet và đạo một số ý tưởng để cho ra những danh sách “7 Cách kiếm tiền online năm 2019” này đấy.

Những cách kiếm tiền online nhanh nhất tại nhà

Tiết kiệm thời gian, đầu tư ít hoặc không đầu tư và kiếm tiền nhanh chóng nhất và hoàn toàn miễn phí là những cách mình sẽ chia sẻ tại đây.

1. Bán đồ cũ, đã qua sử dụng

Những đồ không cần thiết trong cuộc sống của bạn, đồ đã không còn dùng nằm xung quanh đó thì bạn còn để làm gì nữa. Hãy dọn dẹp sạch sẽ chúng và bán nó với giá rẻ lại nào.

bán đồ cũ kiếm tiền online

Mẹo để kiếm được nhiều tiền nhất từ bán hàng cũ :

 • Bán các loại hàng hóa có giá trị cao và lợi nhuận cao.
 • Mô tả chi tiết và tốt nhất về mặt hàng của bạn. Vì theo nghiên cứu thì mô tả tuyệt vời sẽ làm tăng giá bán sản phẩm cho bạn.
 • Đăng sản phẩm mang tính từ kèm theo như : hot deal, giảm giá, chỉ còn lại…. sản phẩm, hàng hiếm, sắp hết hàng,…
 • Đặt giá sản phẩm gần với giá trị của nó: ví dụ mặt hàng 5 000 000 triệu thì mình bán 4 990 000. Mình toàn bị dụ kiểu này.

Địa điểm để bán hàng cũ online:

Facebook Marketplace. Trang đơn giản nhưng hiệu quả, không tính phí niêm yết, giao dịch tại địa phương mình sống.

Rao bán trên những trang website mua bán đồ cũ uy tín – Top 5 trang website mua bán đồ cũ tốt nhất.

2. Kiếm tiền từ viết blog

Kiếm tiền từ viết blog hầu như mọi người đều biết và có nhiều người đã có blog từ rất lâu với những ý tưởng của mình.

kiem tien tu viet blog

Bạn có khả năng sáng tạo, giỏi văn , và nhiều ý tưởng của mình hay muốn gửi thông điệp nào đó đến cuộc sống này. Bạn có thể viết blog để kiếm tiền mà không cần phải biết code.

Bạn sẽ kiếm được tiền từ quảng cáo hoặc từ doanh nghiệp và hơn nữa là tạo thương hiệu cho bạn. Nhưng với việc viết blog bạn phải chăm chỉ trong nhiều tháng đến vài năm, kiên nhẫn và học hỏi liên tục.

Dưới đây là những cách kiếm tiền mà blogger đã và đang làm:

 • Bán không gian quảng cáo trên blog với những banner hình ảnh, video,….
 • Kiếm tiền hoa hồng quảng bá sản phẩm Affiliate Marketing.

Nếu bạn thấy viết blog khó quá hoặc không biết bắt đầu từ đâu thì hãy đọc bài viết này .

3. Kiếm tiền từ cách gửi tiết kiệm online

Gửi tiết kiệm online là hình thức kiếm tiền đơn giản nhất nếu bạn có một số vốn nhất định. Gửi tiết kiệm online là hình thức gửi tiết kiệm bằng internet mà không cần lại tới ngân hàng làm nhiều thủ tục mệt mỏi và mất khối thời gian.

Gửi tiết kiệm online là hình thức đầu tư khá an toàn và uy tín được rất nhiều người có việc làm ổn định ưa chuộng. Và thông thường lãi tiết kiệm online sẽ cao hơn lãi suất bình thường của các ngân hàng.

Nếu bạn muốn gửi tiết kiệm online hãy chọn ngân hàng có lãi cao và tốt nhất để gửi bạn hãy xem bài viết .

4. Kiếm tiền từ khảo sát

Các công ty nghiên cứu thị trường muốn thu thập dữ liệu về xu hướng tiêu dùng và thói quen chi tiêu của người dùng để các thương hiệu lớn có thể học cách tiếp thị sản phẩm tốt hơn.

Nghiên cứu này được thực hiện thông qua các câu hỏi trực tuyến để người dùng có thể trả lời chính xác và họ luôn tìm những khách hàng mới để nâng cao dịch vụ của họ hơn.

Khảo sát trực tuyến là hình thức kiếm tiền phổ thông và rất phổ biến, rất thích hợp cho những bạn mới vào nghề kiếm tiền online.

Với mỗi cuộc khảo sát bạn sẽ được số điểm từ 1 – 100 điểm tùy theo trang web bạn dùng. Bạn sẽ dùng số điểm ấy để mua thẻ cào hoặc đổi ra tiền mặt và chuyển về ngân hàng.

Top những trang kiếm tiền khảo sát online mà tôi thích là:

ySense – Trang khảo sát nước ngoài rate khá cao mình đã từng rút mấy lần.

Vinareseach -Khảo sát rất nhanh và dễ làm kiếm tiền nhanh gọn.

5. Kiếm tiền bằng ứng dụng mobile

Kiếm tiền bằng ứng dụng điện thoại là hình thức kiếm tiền online khá là phổ biến hiện nay. Nó vô cùng đơn giản dễ tham gia. Bạn có thể kiếm tiền sau khi cài đặt ứng dụng bằng những khảo sát, đọc báo, xem video,…

Những ứng dụng kiếm tiền tốt nhất mà mình thích:

 • Momo – Ví điện tử hàng đầu Việt Nam, mỗi lượt giới thiệu bạn sẽ nhận được quà lên tới 200.000đ.
 • Baomoi – ứng dụng đọc báo, bạn có thể giới thiệu bạn bè tải về ứng dụng để kiếm card điện thoại.
 • VinaResearch – Ứng dụng khảo sát trực tiếp trên ứng dụng để kiếm tiền.

6. Kiếm tiền online từ Youtube

Youtube là mạng xã hội lớn nhất thế giới, với nhu cầu giải trí hàng ngày, các nhà sáng tạo xây dựng hàng trăm nghìn – hàng triệu video mỗi ngày.

kiếm tiền online với youtube

Kiếm tiền trên youtube là rất phổ biến ở Việt Nam, và là hình thức kiếm tiền đông người tham gia nhất Việt Nam bởi vì nó làm việc nhẹ nhàng, lâu bền, và uy tín cao.

Những người phù hợp với kiếm tiền online bằng Youtube:

 • Những người có tài ăn nói, hài hước, diễn cảm,… Hoặc bạn không giỏi nhưng bạn thật đẹp – làm streamer nhé :))
 • Có nhiều tài lẻ: Nấu ăn, chơi game giỏi, cái gì đó giỏi là được
 • Hoặc là nhà thiết kế đồ họa tốt.

7. Kiếm tiền online bằng Affiliate Marketing

Affiliate Marketing là hình thức kiếm tiền bằng quảng bá các sản phẩm dịch vụ của các thương hiệu. Khi kiếm tiền bằng phương thức này bạn sẽ không cần phải lo lắng về nguồn hàng và phương pháp vận chuyển.

Việc duy nhất bạn cần phải làm là quảng bá sản phẩm đó.

Đây là hình thức đã có từ lâu, có những pro đã kiếm hàng nghìn USD mỗi tháng với việc Affiliate Marketing trên các công ty lớn như amazon, lazada , shopee,…

Bạn có thể kiếm nguồn doanh thu bằng cách kết hợp với website, blog của bạn và bạn viết bài review quảng bá sản phẩm trên đó luôn.

Hoặc bạn có thể dùng Youtube để quảng bá sản phẩm. Ở trên Youtube có nhiều video quảng bá các mặt hàng và họ sẽ chia sẻ link cho bạn mua. Bạn mua được hàng thì họ sẽ được hoa hồng

Chúng ta đang sống trong thời đại có cơ hội kiếm tiền trực tuyến ở mọi góc ngách của xã hội. Điều đó có nghĩa là bạn không nên để máy tính của bạn để không như thế và hy vọng tài khoản ngân hàng của bạn sẽ được tăng lên đều đều hàng tháng.

Trừ khi bạn có tiền để đầu tư, nếu không thì bạn phải làm một số công việc công nhân, lỗi thời.

Tiếp tục thử nghiệm, tiếp tục học hỏi, tiếp tục đặt ra mục tiêu, và cuối cùng bạn sẽ tìm thấy cơ hội kiếm tiền trực tuyến online phù hợp với mình.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường hợp bắt buộc được đánh dấu: